การไฟฟ้านครหลวง แจ้งเหตุการณ์ COVID-19
การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)

การไฟฟ้านครหลวง แจ้งเหตุการณ์ COVID-19

remove_red_eye-
การไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA อาคารวัฒนวิภาส สำนักงานใหญ่ คลองเตย พบผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา(COVID-19) 1 ราย มาติดต่อประสานงานในที่ทำการ เมื่อวันที่ 5 เม.ย. 64 (ซึ่งเป็นบุคคลภายนอกที่เข้ามาติดต่องานในวันที่ 5 เม.ย. 64 และมีอาการเมื่อวันที่ 8 เม.ย. 64 จึงได้เข้ารับการตรวจ COVID-19 เมื่อวันที่ 9 เม.ย. 64  และโรงพยาบาลแจ้งผลการติดเชื้อ ฯ เมื่อวันที่ 11 เม.ย. 64 จึงได้แจ้งให้ MEA ทราบ ในวันที่ 12 เม.ย. 64)
การดำเนินการ : ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันเพื่อป้องกันการระบาดอย่างเข้มข้นของ ศบค. เพื่อช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) และทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรคตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข
ทั้งนี้ MEA แนะนำประชาชนใช้บริการในรูปแบบออนไลน์ https://www.mea.or.th/eservice/ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยจากโควิด ไม่ต้องเดินทาง ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง Facebook : การไฟฟ้านครหลวง MEA, Twitter: @mea_news, และศูนย์บริการข้อมูลผู้ใช้ไฟฟ้าการไฟฟ้านครหลวง MEA Call Center 1130 รวมถึงสามารถแจ้งเหตุ หรือตรวจสอบค่าไฟฟ้าได้ผ่าน MEA Smart Life Application และ Line : MEA Connect ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

เลือกแอปพลิเคชันที่จะแชร์

ดาวน์โหลดเอกสาร

เล่นไฟล์เสียง